Top 10 siêu thị Cà Mau phục vụ nhu cầu tìm sắm của người dân – Top 10 Cà Mau

Nền kinh tế đang ngày càng phát triển tại Cà Mau, đồng nghĩa với đó là unique đời sống của con người cũng ngày càng tốt. Nhu cầu về ăn uống, tìm sắm tăng lên đáng kể. Vì vậy, nhiều siêu thị, trung tâm thương mại được ra đời nhằm đáp ứng đông đảo khách hàng. Cùng tìm hiểu những trung tâm thương mại, siêu thị Cà Mau tốt nhất dưới đây nhé!

một. Sense City Cà Mau 

tương tác : số 05 Trần Hưng Đạo, phường Năm, thành phố Cà Mau

sieu thi ca mau

Trung tâm thương mại Sense City Cà Mau là tương tác tìm sắm được nhiều người tin cậy, tọa lạc tại số 05 Trần Hưng Đạo, phường Năm, thành phố Cà Mau. Với diện tích sàn kinh doanh rộng 18 nghìn m2, tổng vốn đầu tư hơn 270 tỷ đồng, chúng ta sẽ thỏa sức tìm sắm tại đây với những mặt hàng phổ quát, tới từ nhiều nhãn hiệu, thương hiệu với tiếng. những sản phẩm tại Sense City cũng được đảm bảo an toàn và tin cậy, rất tốt, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt ngày càng tốt của người dân. Quy mô Ba tầng kinh doanh và Bốn tầng để xe, những bạn cũng ko phải lo ngại về việc gửi xe chen chúc, đông đúc như những chợ dân sinh.

Hai. Siêu thị Cà Mau – Coopmart Cà Mau

tương tác : số 09 đường Trần Hưng Đạo, P. Năm, thành phố Cà Mau
Siêu thị Cà Mau Coopmart nằm trong mạng lưới hệ thống siêu thị kinh doanh nhỏ của Nước Ta, lúc bấy giờ với tới hơn 140 siêu thị trên khắp những tỉnh thành. Chính vì thế, bạn trọn vẹn với thể yên tâm phần nào về uy tín cũng như unique mẫu sản phẩm lúc shopping tại đây. Nhiều người khá quan ngại về yếu tố bảo đảm an toàn và tin cậy thực phẩm ngày càng nhiều, khó trọn vẹn với thể phân biệt được đâu là mẫu sản phẩm kém unique. Vì vậy, mọi người chuyển sang tận dụng những loại sản phẩm từ siêu thị uy tín chứ ko tìm từ những chợ dân số nữa. Coopmart đó là lựa chọn số một cho bạn .

Ba. Cửu Long Plaza Cà Mau

tương tác : đường Quản Lộ Phụng Hiệp, Tân Thành, thành phố Cà Mau
Plaza Cà Mau là một trong những TT thương mại với vị trí thuận tiện tại tỉnh Cà Mau, nằm trong khu cửa ngõ Đông Bắc, tại đường Quản Lộ Phụng Hiệp. Cửu Long Plaza Cà Mau gồm Ba khu vực chính, gồm với cả siêu thị, nhà hàng quán ăn, văn phòng cho thuê. Chính thế cho nên, nếu như khách hàng muốn tìm siêu thị Cà Mau uy tín, bạn trọn vẹn với thể tới Cửu Long Plaza để shopping. Đương nhiên unique loại sản phẩm tại đây cũng được cam kết bảo đảm an toàn và tin cậy cho sức khỏe thể chất người tận dụng .

Bốn. Trung tâm tìm sắm Hoàng Gia quý phái

tương tác : đường Trần Hưng Đạo, khóm Năm, thành phố Cà Mau
Trung tâm shopping Hoàng Gia Cà Mau mang tới diện mạo năng động, tân tiến và phong phú cho thành phố Cà Mau. Nơi đây với khá đầy đủ những loại sản phẩm như thời trang ( quần áo, dày dép, mỹ phẩm, trang sức đẹp … ), khu vui chơi ( cafe, beer club ), khu siêu thị nhà hàng …

Nếu với nhu cầu tìm sắm, bạn với thể ghé qua Trung tâm tìm sắm Hoàng Gia để thỏa sức lựa chọn nhé. 

Năm. Vincom Cà Mau

tương tác : số 02 Lê Duẩn, phường một, thành phố Cà Mau

sieu thi ca mau

Vincom là tên thương hiệu kinh doanh thương mại mặt phẳng kinh doanh nhỏ của tập đoàn lớn Vingroup. Vincom mang tới cho những người tìm khoảng trống shopping, vui chơi, ẩm thực hiện đại và quý phái và quý phái, góp thêm phần định hình phong thái tiêu tận dụng mới cho những người tiêu tận dụng Nước Ta. Với hơn 10 năm hình thành và tăng trưởng, Vincom đã trở thành điểm tới điển hình nổi bật, được nhiều người, nhiều mái ấm gia đình ưa thích .

Sáu. Vinmart Cà Mau

tương tác : đường Lê Duẩn, phường Chín, thành phố Cà Mau
Siêu thị Cà Mau tiếp theo mà nội dung bài viết trình làng tới độc giả đó là mẫu tên Vinmart vô cùng quen thuộc. Đây là mạng lưới hệ thống siêu thị thuộc Tập đoàn Masan Group, được ra đời vào năm năm trước và luôn là tương tác được người tiêu tận dụng đáng tin cậy trong việc shopping thực phẩm, vật dụng thiết yếu hàng ngày. Tính đến nay, độ phủ sóng của Vinmart là ko hề phủ nhận. Sự Open của Vinmart tại Cà Mau đã mở ra thời cơ shopping bảo đảm an toàn và tin cậy và phong phú cho những người dân nơi đây. những mẫu sản phẩm tươi sống luôn được bảo vệ bảo đảm an toàn và tin cậy thực phẩm, trái cây nhập khẩu từ những nơi với nguồn gốc rõ ràng. Rau củ cũng đạt tiêu chuẩn unique, được nhập từ những nông trại lớn, dữ gìn và bảo vệ trong nhiệt độ thích hợp để ko tác động tác động tới độ tươi ngon .

Bảy. Trung tâm tìm sắm Nguyễn Kim 

tương tác : số một – Hai đường Hùng Vương, phường Bảy, thành phố Cà Mau

Trung tâm tìm sắm Nguyễn Kim Cà Mau cũng là một trong những tương tác đáng tin cậy đem tới unique tìm sắm tuyệt vời cho những người tiêu tận dụng. cứng cáp chúng ta sẽ vô cùng hài lòng với nhà sản xuất, sản phẩm tại Trung tâm tìm sắm Nguyễn Kim. những gian hàng được phân chia rõ ràng, khoa học giúp người tiêu tận dụng với thể tiện dụng tìm mau những sản phẩm theo nhu cầu. 

Tám. Siêu thị Mường Thanh Cà Mau

tương tác : khu TT HCCT, phường Chín, thành phố Cà Mau
bạn mong muốn tìm một tương tác shopping uy tín với những mẫu sản phẩm bảo đảm an toàn và tin cậy, unique, vậy thì ko nên bỏ lỡ siêu thị mường Thanh Cà Mau. Siêu thị đáp ứng phong phú loại sản phẩm, từ hàng tiêu tận dụng nhanh, hàng tươi sống, rau củ quả, đặc sản nổi tiếng vùng miền … những loại sản phẩm tại siêu thị Mường Thanh đều với nguồn gốc, nguồn gốc rõ ràng, giúp người tiêu tận dụng yên tâm tận dụng. Công tác rà soát unique đầu vào được mạng lưới hệ thống siêu thị rà soát vô cùng khắt khe, vô hiệu những mẫu sản phẩm với yếu tố ô nhiễm cho sức khỏe thể chất con người. Chính thế cho nên, siêu thị Mường Thanh luôn cam kết cứng cáp được vị thế trên thị trường kinh doanh kinh doanh nhỏ, cũng như luôn là một trong những siêu thị Cà Mau uy tín, unique .

Với top Tám siêu thị Cà Mau trên đây, kỳ vọng người tiêu tận dụng luôn với những giây phút tìm sắm an toàn và tin cậy. Đừng quên san sớt những tương tác uy tín này cho mọi người nhé.