0963.422.486

[GIẢI ĐÁP] giá tiền xây một nhà vệ sinh hết bao nhiêu tiền?


Categories : Tin Tức

Nhà vệ sinh đóng vai trò quan yếu trong đời sống của chúng ta. Hiện nay, người ta ko chỉ xây dựng một nhà vệ sinh như truyền thống nữa mà ở nhiều gia đình còn thiết kế Hai, Ba hay Bốn nhà vệ sinh, thậm chí xây nhà vệ sinh theo từng tầng. song, cũng với ko ít người muốn xây thêm nhà vệ sinh trong nhà để đáp ứng nhu cầu tận dụng của những thành viên. nếu như bạn cũng đang với nhu cầu tương tự nhưng ko biết giá tiền xây một nhà vệ sinh là bao nhiêu thì đừng bỏ lỡ bài san sẻ chi tiết dưới đây nhé.

Vai trò quan yếu của nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là khu vực cơ bạn dạng cần phải với trong bất kỳ Dự án nào, đặc trưng là nhà ở. Bởi nhu cầu tận dụng thường xuyên cũng như những tiện ích mà phòng vệ sinh mang lại vô cùng thiết yếu đối với cuộc sống thường ngày.

chi phí xây 1 nhà vệ sinh 1

Hơn nữa, việc sắp đặt nhà vệ sinh sao cho hợp lý, đảm bảo sự tiện lợi, sạch sẽ  cũng là điều cần quan tâm. Thiết kế nhà vệ sinh như thế nào cũng phụ thuộc rất nhiều vào mức giá tiền mà bạn với. song, tính toán ngân sách, dự trù những giá tiền phát sinh cũng giúp bạn cân đối những khoản giá tiền xây một nhà vệ sinh cũng như tránh được nhiều khoản phí phát sinh ko đáng với.

Cần chuẩn bị gì lúc xây dựng nhà vệ sinh?

Để xây dựng nhà vệ sinh, bạn cần thực hiện Sáu bước chuẩn bị sau đây:

Xác định nhu cầu và mức ngân sách xây dựng nhà vệ sinh

Bạn cần xác định rõ nhu cầu tận dụng cũng như mong muốn thiết kế một nhà vệ sinh như thế nào. Việc này sẽ tác động rất nhiều tới giá tiền xây dựng một nhà vệ sinh.

Bạn mong muốn một nhà vệ sinh thuần tuý, đáp ứng được những công năng cơ bạn dạng hay một nhà vệ sinh quý phái? Thông thường mức giá tiền xây một nhà vệ sinh thuần tuý chỉ rơi vào khoảng Ba triệu. Còn nhà vệ sinh với nhiều công năng hiện đại sẽ khoảng từ 10 triệu đồng.

Lựa chọn thiết bị vệ sinh

giá tiền xây một nhà vệ sinh sẽ gồm với nhiều khoản phí khác nhau liên quan tới vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh như gạch, xi măng, cốt pha, bệ xí, vòi xịt, gương, lavabo, v.v. Vì thế bạn cần xác định ví dụ những thiết bị vệ sinh muốn trang bị trong ko gian nhà vệ sinh. Ngoài ra, bạn cũng cần tính toán tới những giá tiền khác như nhân lực hay phí thi công chống thẩm thấu nước.

chi phí xây 1 nhà vệ sinh 2

Xác định thương hiệu của những thiết bị mà chúng ta sẽ lựa chọn

Thương hiệu những thiết bị vệ sinh trong phòng tắm cũng quyết định giá tiền xây dựng một nhà vệ sinh sẽ rơi vào khoảng bao nhiêu tiền. Hiện nay, trên thị trường với rất nhiều thương hiệu sản xuất nội thất nhà vệ sinh. Để lựa chọn được hãng sản xuất thích hợp, bạn cần dựa vào mức giá tiền dự trù ban sơ của mình.

Mỗi thương hiệu sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm khác nhau về unique, hiệu suất, sự tiện nghi. Với mức giá tiền trung bình, lựa chọn thích hợp sẽ là những sản phẩm của hãng Toto hay INAX. Còn những hãng như Panasonic hay Grohe thường đáp ứng những thiết bị vệ sinh thời thượng.

chi phí xây 1 nhà vệ sinh 3

Lựa chọn đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh uy tín

lúc đã quyết định được thương hiệu mà chúng ta sẽ chọn sắm thiết bị vệ sinh, thì bước tiếp theo là bạn phải tìm kiếm những đơn vị phân phối uy tín. những đơn vị uy tín chuyên phân phối chính hãng thương hiệu mà bạn mong muốn sắm sẽ với mức giá tốt hơn đồng thời đảm bảo hơn về unique sản phẩm.

Chọn đơn vị thi công uy tín

Đơn vị thi công uy tín sẽ đảm bảo unique thi công của Dự án. Đồng thời, mức giá tiền xây dựng một nhà vệ sinh sẽ sáng tỏ, rõ ràng hơn. Tuổi thọ tận dụng Dự án cứng cáp lâu hơn, vì thế bạn ko cần tốn tiền vào những giá tiền sửa chữa sau này.

giá tiền xây một nhà vệ sinh hết bao nhiêu tiền?

giá tiền một xây dựng nhà vệ sinh kết hợp nhà tắm thường dao động từ 10 tới 20 triệu. giá tiền đã bao hàm phí nhân lực, vật liệu xây dựng, trang thiết bị, phụ kiện. Nếu muốn xác định giá tiền xây dựng một nhà vệ sinh hết bao nhiêu, bạn cần tính toán theo những tiêu chí sau đây:

giá tiền thuê nhân lực

giá tiền thuê nhân lực phụ thuộc nhiều vào thời kì thi công nhà vệ sinh của khách hàng kéo dãn trong bao lâu. thời kì thi công Dự án thường rơi vào khoảng Năm –  Bảy ngày, tương đương với mức giá tiền khoảng  Năm – Bảy triệu đồng.

chi phí xây 1 nhà vệ sinh 4

giá tiền sắm nguyên vật liệu

  • Đối với gạch men ốp lát tường: giá tiền gạch ốp tường, lát sàn tùy thuộc vào loại gạch và số lượng gạch mà bạn sắm. lúc ốp lát gạch cho nhà vệ sinh, người ta thường ốp cả tường và sàn nên giá tiền sẽ dao động từ một – Ba triệu đồng. Với nhà tắm, nhà vệ sinh, bạn nên chọn loại gạch chống trơn chống trượt sáng màu, họa tiết trang nhã.
  • Đối với vật liệu thô và bể phốt: Vật liệu thô gồm với xi măng, gạch, cát, thép, v.v. giá tiền cho khoản này phụ thuộc nhiều vào giá cả thị trường ở thời điểm đó. lúc chọn sắm, bạn cung cần tham khảo giá ở nhiều cơ sở khác nhau.

giá tiền sắm thiết bị vệ sinh

  • bệ xí: với mức giá dao động khoảng Hai.Năm ~ 10 triệu tùy từng thương hiệu, mẫu dáng thiết kế.
  • Lavabo: thường rơi vào khoảng một ~ Năm triệu.
  • Vòi sen: giá dao động trong tầm Hai ~ 10 triệu.
  • Bồn tắm nằm: mức giá sẽ nằm từ Tám ~ 20 triệu.

Bạn với thể tham khảo những thiết bị vệ sinh từ hãng Toto hoặc Inax với thiết kế quý phái, tiện lợi và mức giá ở tầm trung.

chi phí xây 1 nhà vệ sinh 5

Trên đây là những san sẻ cho thắc mắc: “giá tiền xây một nhà vệ sinh là bao nhiêu?”. Mong rằng qua nội dung bài viết này, bạn đã với cơ sở để tính toán mức ngân sách cơ bạn dạng cần chuẩn bị để xây nhà vệ sinh.