Những Cách Thông Tắc Bồn Cầu Siêu Nhanh Bằng Dụng Cụ Có Sẵn Tại Nhà

Bồn cầu bị ách tắc là một tình thế thường xảy đến trong đời sống hằng ngày. Nổi bật là ở các gia đình nhiều người và sống tại thành phố. Tuy nhiên chẳng phải người nào cũng biết cách ứng xử bệ xí lúc gặp vấn đề để không tác động đến sinh hoạt bởi mùi hôi thối nóng mặt. Bởi đó, Hữu Nghị sẻ chia những phương pháp thông tắc bồn cầu siêu nhanh với một vài phương tiện trang bị sẵn tại nhà. đây chính là những phương pháp rất dễ dàng và dễ làm.

thông tắc bồn cầuThông tắc bồn cầu tại nhà

4 cách thông tắc bệ xí siêu nhanh tại nhà

Ngày nay, nhiều hộ dân đều tự thông tắc bệ xí tại nhà bởi dữ liệu chỉ dẫn quá lớn trên mạng. Nhưng thật ra, bạn cần biết dùng cho những phương pháp nào hợp lệ và hữu hiệu nhất. Sau đây sẽ trở thành 4 cách thông tắc bệ xí tại nhà siêu nhanh và hữu hiệu :

Cách 1: Thông tắc bệ xí siêu nhanh với đá viên

Gần như ai cũng không hề hay biết đá viên có chức năng vứt bỏ mùi hôi thối từ nước thải và rác thải và ngăn cản sự ách tắc bệ xí. đá viên sẽ nhiều khả năng làm giảm nhiệt độ amoniac có trong nước tiểu. Thêm vào đó lúc đá tan sẽ giúp pha loãng dung dịch nước tiêu và đánh vụt đi mùi hôi thối cực khẩn trương. Bạn hay gặp các quán ăn, hotel, khu thương mại, siêu thị, club, . . Tại nhà vệ sinh nam thường dùng cho cách này. Họ bỏ dày đặc đá trong bệ xí và bồn tiếp.
Đá là nguyên vật liệu thuận lợi search và hiện có tại nhà. Chính vì thế, bạn có khả năng trang bị 1kg đá đông giá rồi đổ trực tiếp vào bệ xí về sau nhấn nút xả nước. Lúc chịu sức ép từ nước dội xuống, những viên đá này sẽ được đẩy hết xuống theo đường ống giúp hết ách tắc. đây thật sự là một cách thông bồn nhanh gọn mà lại vô cùng tiết kiệm kinh phí.
cách thông bồn cầu hiệu quả
Thông tắc bồn cầu bằng đá mi hiệu quả

Cách 2: Thông tắc bệ xí siêu nhanh với nước ngọt có ga

Nội địa ngọt có ga chứa các thành phần axit cacbonic và photphoric. Đây chính là hai thành phần có vai trò quan trọng trong lĩnh vực tẩy sạch các mảng hoen ố bám thời gian dài. Song song đó giúp thiêu hủy những vật mềm mà không làm hư hỏng lớp men sử của bệ xí. Bạn đổ trực tiếp một phích nước ngọt 1l vào bệ xí và để khoảng 1 giờ. Về sau, dùng bàn chải để cọ sạch và nhấn nút xả nước sẽ giúp làm thông tắc bệ xí hữu hiệu.
thông bồn cầu giá rẻ

Thông tắc bồn cầu uy tín

Cách 3: Dùng hỗn hợp baking soda, dấm, nước sôi

Với cách thông tắc bệ xí siêu nhanh bằng hỗn hợp này sẽ đem lại hiệu quả rất trong lĩnh vực thông bít tắc bệ xí. Bạn đổ bột baking soda với 2 chén giấm vào trong bệ xí có thể có chức năng làm mềm và đánh bay rác thải, giấy cùng vài ba đồ dùng khác. Từ đógiúp thông ách tắc bệ xí nhanh hơn.
Về sau, hãy dùng khoảng 4 lít nước ấm có nhiệt độ từ 75 – 80 độ c ( lúc dùng nhiệt độ lớn sẽ dễ gây vỡ, nứt sứ bệ xí ). Đổ nước ấm vào bệ xí và để qua đêm. Hôm sau thức dậy chỉ cần xối nước mạnh sẽ giúp làm thông thoáng được đường ống bị ách tắc hữu hiệu mà không tốn quá kỳ công và thời gian.
thông tắc bồn cầu

Thông tắc bồn cầu bằng bankingsoda hiệu quả tức thì

Cách 4: Thông tắc bệ xí siêu nhanh bằng dung dịch rửa bát

Nước rửa chén bát là một trong các vật dụng mà các thành viên trong nhà nào cũng có nên rất thuận lợi lúc sử dụng để thông tắc bệ xí. Bạn nhỏ chất tẩy rửa vào bệ xí rồi đổ nửa xô nước nóng dần dần vào boond. để nước nóng và xà bông khoảng vài phút cho mềm các lớp giấy vệ sinh hoạt các rác thải phía trong. Tiếp theo, nhấn nút dội xuống. Nếu bệ xí vấn bị bít tắc thì hãy không ngừng thi hành tái diễn vài lần nữa.
thông tắc bồn câu

Thông tắc bồn cầu siêu nhanh tại nhà

Một số cách thông tắc bồn cầu siêu nhanh tại nhà.

  • Trong tiến trình ứng xử thông tắc bệ xí, hãy đeo găng tay và dụng cụ bảo hộ để bảo đảm không tiếp xúc với các tạp chất và vi khuẩn và những tác dụng phụ do giao tiếp với nhiều hóa chất.
  • Hãy định vị lý do vì sao bệ xí bị nghẽn để tìm cách xử lí hợp lý và hữu hiệu. Nếu không tìm được nguyên do thì đừng tự ứng xử để né tình thế bị nghẽn nặng hơn trước.
  • Lúc sử dụng các công cụ hoặc chất hóa học thông tắc cống nên đọc rõ chỉ dẫn cách dùng trước thời điểm dùng.
    Kể từ lúc đã xử lí được phạm trù ách tắc thì bạn hãy vệ sinh sạch sẽ lại bằng dung dịch sát khuẩn để giúp tiêu mùi nhà vệ sinh và vi khuẩn.
  • Cạnh đó, lúc khắc phục thông ách tắc bệ xí hãy hoạt động hoặc bật quạt thông gió để làm giảm mùi nặng mùi và các khí độc trong nhà vệ sinh – loại khí này có thể sẽ tác động đến sức lực.
Xem Thêm  Bể tự hoại là gì?

Hữu Nghị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu được đánh giá cao, lâu năm chuyên nghiệp

Một khi đã thử qua những cách thông tắc bệ xí siêu nhanh như trên mà vẫn chẳng thể xử lý được thì nên mướn giải pháp thông tắc bệ xí để né gây hư hỏng bệ xí. Nhưng, muốn mang lại hiệu quả tốt thì bạn cần khám phá kỹ về giải pháp của những đơn vị ở thời điểm hiện tại. Bởi trên thị trường thời nay có khá dồi dào công ti làm giải pháp này tuy nhiên lại không phải đơn vị nào cũng được đánh giá cao và chuyên môn cao.
Nếu bạn đang mong muốn khắc phục thông tắc sự việc ách tắc bệ xí nhanh để không tác động đến sinh hoạt hàng ngày hàng ngày thì hãy đến với đại nghĩa. Bọn tôi là doanh nghiệp phân phối dịch vụ thông tắc bệ xí, hút hầm cầu chuyên môn cao được hình thành trên một thập niên. Là cơ sở được tín nhiệm cao và được rất đông khách tin cậy chọn lựa mỗi lần có vấn đề bít tắc.
Không phải muốn đạt được niềm tin của khách là dễ. để thực hiện được điều này, doanh nghiệp đã và đang liên tục phát huy khả năng, kỹ thuật nhân sự và bỏ ra thiết bị, thiết bị tối tân lúc dùng cho giải quyết vấn đề.
Chưa hết, các giải pháp bảo hành dài hạn và mức giá phù hợp đồng thời là điều mà mọi người chọn lựa đại nghĩa. Chưa kể, luôn có những kế hoạch ưu đãi, biệt đãi cuốn hút nhằm đưa đến một giải pháp hỗ trợ hiệu quả nhất và bảo đảm lợi ích lớn nhất cho người tiêu dùng.
Với những phương pháp thông tắc bồn cầu siêu nhanh Hữu Nghị chia sẻ trong thông tin này.
Bồn Cầu bị tắc là một tình thế thường xảy đến trong đời sống hằng ngày. Nổi bật là ở các gia đình nhiều người và sống tại thành phố. Tuy nhiên chẳng phải người nào cũng biết cách ứng xử bệ xí lúc gặp vấn đề để không tác động đến sinh hoạt bởi mù

Thông Tin Liên Hệ:

Xem Thêm  Bạn đã thử 3 cách thông cống nghẹt bằng baking soda cực hiệu quả chưa

Công ty VSMT Hữu Nghị

Hotline: 0963.422.486 gặp MR NGHỊ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button