Cách quay màn hình Xs Max thuần tuý dễ nhớ nhất – Thanh Trang Mobile

iPhone Xs Max là một trong những dòng smartphone ngay từ những đầu ra mắt đã nhanh gọn lôi cuốn phần đông giới công nghệ tiên tiến yêu thích. Với vẻ bên ngoài vô cùng tinh xảo kèm với thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ. Chiếc smartphone này đã mang lại cho tất cả những người tận dụng những khoảng thời kì ngắn thưởng thức vô cùng tuyệt vời. Một trong những tính năng ko hề thiếu lúc tận dụng chiếc điện thoại thông minh sang chảnh này đó là quay màn hình. những bạn đã biết phương pháp quay màn hình Xs Max chưa ? Nếu chưa hãy khám phá qua nội dung bài viết dưới đây nhé !

một.  Tính năng quay video màn hình trên IOS 11 

Quay màn hình được xem là một trong những tính năng nổi trội và mê hoặc nhất với trên iOS 11 mà hãng Apple đã cho trình làng tới người tận dụng. Trước đây, những người tận dụng iPhone nếu muốn quay lại màn hình điện thoại cảm ứng thì cần phải lên App Store và tải về những ứng dụng với trả phí để triển khai việc này. tuy vậy, lúc bấy giờ hiểu được những khó khăn vất vả đó, Apple đã thành công xuất sắc trong việc tích hợp sẵn tính năng quay màn hình trên IOS 11, điều này giúp người tận dụng trọn vẹn với thể thưởng thức việc tự quay màn hình iPhone chỉ cần trải qua những thao tác vô cùng đơn thuần .

Tính năng quay video màn hình được update trên IOS 11 

Hai.  những cách quay màn hình iPhone Xs Max thuần tuý nhất

Hai.một.  tận dụng tính năng ghi màn hình trên điện thoại 

tận dụng sẵn tính năng ghi màn hình trên điện thoại là một cách thuần tuý nhất để quay màn hình ip Xs Max. những bạn hãy quan sát và làm theo đầy đủ những bước được hướng dẫn dưới đây nhé:

Kích hoạt tính năng “Ghi màn hình”

Bước một : Trên điện thoại cảm ứng iPhone vào Cài đặt ( Settings ) .
Bước Hai : Chọn mục Trung tâm trấn áp ( Control Center ) .
Bước Ba : Chọn tiếp mục Tùy chỉnh điều khiển và tinh chỉnh ( Customize Controls ) .
Bước Bốn : Kéo xuống dưới bấm dấu + bên cạnh mục Ghi màn hình ( Screen Recording ) .

Hướng dẫn cách quay màn hình Xs Max

Bước một : Trên iPhone, kéo từ “ tai thỏ ” bên phải xuống để vào Trung tâm trấn áp ( Control Center ) rồi chạm giữ vào nút Ghi màn hình ( Screen Recording ) .

Cách quay màn hình Xs Max

Bước Hai : Tùy chọn Tắt / Bật Micro để thu âm và chọn khởi đầu ghi để khởi đầu quay màn hình trên Xs Max

Cách quay màn hình iPhone Xs Max

Bước Ba : ngày nay, màn hình iPhone đang được quay lại. Để kết thúc trật tự quay màn hình, bạn trọn vẹn với thể chạm vào thanh trạng thái đang sáng đỏ trên màn hình và chọn ngừng .

Cách ngừng quay video màn hình iPhone Xs Max

Video màn hình vừa được quay sẽ được lưu lại trong mục -> Hình ảnh Loại phương tiện đi lại -> Video .

Hai.Hai.  Cách quay video màn hình iPhone với tiếng

lúc mở màn quay màn hình ở iPhone Xs Max, bước tiên phong bạn hãy nhấn vào hình tượng này và đồng hồ đeo tay đếm ngược Ba giây sẽ hiển thị lên để thông tin cho bạn biết thời hạn mà máy sẽ bắt ghi hình lại. lúc thấy thanh trạng thái phía trên hiển thị bằng màu đỏ đó là tín hiệu cho biết máy đang quay lại màn hình .

Cách ghi video màn hình iPhone Xs Max với tiếng thuần tuý

Ngoài cách trên ra, bạn cũng còn trọn vẹn với thể bấm giữ vào hình tượng này nhằm mục đích hiện ra một số ít tùy chọn lan rộng ra như tính năng “ với bật mic thu tiếng lúc quay ”. sau cuối, để kết thúc việc quay hình, bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng này một lần nữa .
Toàn bộ video quay màn hình của chúng ta sẽ được lưu vào hạng mục Hình ảnh. Chính cho nên vì thế, bạn trọn vẹn với thể tự do san sẻ video đã quay gửi đi dưới dạng tin nhắn hoặc đăng tải lên mạng xã hội .

 Hai.Ba. Cách quay màn hình Xs Max bằng ứng dụng Coolpixel 

CoolPixel là ứng dụng giúp bạn quay video màn hình ip Xs Max một cách đơn thuần nhất. Đây là ứng dụng ko tính tiền và rất được yêu thích nên bạn trọn vẹn với thể yên tâm lúc tải về. Ứng dụng này tương thích với iOS Chín trở lên và hiện đang với sẵn trên Appstore .
Bước một : Mở ứng dụng, chọn Screen Recording, chúng ta sẽ thấy Ba tùy chọn chiều quay là Vertical ( chiều dọc ), Positively Horizontal ( chiều ngang thường thì ) và Reversely Horizontal ( chiều ngang lật lại )

Cách quay màn hình Xs Max bằng ứng dụng Coolpixel

Cách quay video màn hình ip Xs Max.

Bước Hai : Thiết bị sẽ tự quay bằng phương pháp đưa bạn ra màn hình chính. Để ngừng quay, chọn Stop Screen Recording .

Cách ngừng quay màn hình Xs Max.

Ứng dụng này ko chỉ giúp bạn quay màn hình trên iPhone Xs Max một cách thuận tiện mà còn khiến cho bạn chỉnh sửa và chỉnh sửa và biên tập video đó. Với ứng dụng này, bạn trọn vẹn với thể cắt video một cách đúng mực, thêm phụ đề, âm thanh cùng hàng loạt những hiệu ứng lọc nhiều mẫu mã .

Để với thể chỉnh sửa video đã quay, bạn với thể làm theo những bước sau

Bước một : Mở ứng dụng > chọn My videos > chọn video cần chỉnh sửa > nhấn hình tượng Play
Bước Hai : Thiết bị sẽ tự quay bằng phương pháp đưa bạn ra màn hình chính. Để ngừng quay, chọn Stop Screen Recording .

Cách chỉnh sửa video mà mình quay màn hình ip Xs Max.

Xem thêm video hướng dẫn rõ ràng tại đây

Vậy là Thanh Trang Mobile đã san sớt tới bạn Hai cách quay màn hình iPhone Xs Max vô cùng thuần tuý. Chúc những bạn với thể lưu lại được những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ nhé! Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích, đừng ngần ngại san sớt nội dung bài viết để những ai còn chưa biết cách quay màn hình vận dụng nhé!

tin tức liên lạc :

Thanh Trang Mobile 

Điện thoại: (08) 1900-8879

Hoặc ghé tới trung tâm để được tư vấn tận tình nhất

✪ CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

✪ CN2: 1068 Âu cơ, phường 14, quận Tân bình

✪ CN3: 10a Nguyễn Hình ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

✪ CN4: Bảy/Ba Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn, HCM